Tuesday, 04/08/2020 - 04:17|

Công tác chuẩn bị trước thềm năm học mới

Cánh cửa năm học mới 2018 -2019 đang sắp đến gần. Cũng như những năm học trước đây cứ vào nhày 1/8 hàng năm nhà trường đã tập trung đầy đủ tất cả các cán bộ giáo viên nhân viên để họp bàn đánh giá công tác tháng 6, tháng 7 và triển khai công tác trong tháng 8 để chuẩn bị đón chào năm học mới.

Buổi họp nhà trường

Với tinh thần đoàn kết nhất trí cao tất cả các đồng chí giáo viên đều nhất trí với bản đánh giá công tác tháng 6 tháng 7, và nhiệm vụ công tác trong tháng 8 mà đồng chí hiệu trưởng đã triển khai. Có thể nói tất cả mọi người trong trường đều đang hăng say hoàn thành các công việc chuẩn bị cho năm học mới như các nhóm lớp tham gia lao động, trồng và chăm sóc rau, vệ sinh xung quanh trường, lớp. Lau dọn đồ dùng đồ chơi, sắp xếp đồ dùng đồ chơi trong phòng học, tạo được môi trường an toàn và thân thiện cho trẻ. Và dưới đây là một vài hình ảnh các đồng chí giáo viên tham gia lao động vệ sinh quanh trường, lớp học.

Các đ/c tham gia lao động xung quanh trường

Có thể nói đặc thù của trường mầm non là trẻ nhỏ môi trường “Xanh - sạch - đẹp đảm bảo an toàn vệ sinh lao động” là yếu tố vô cùng quan trọng, ban giám hiệu nhà trường tổ chức quán triệt, tuyên truyền, nâng cao ý thức và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành vi trong việc đảm bảo vệ sinh, môi trường xanh - sạch - đẹp. Để xây dựng trường học “Xanh - sạch - đẹp” bằng công việc thiết thực như quét dọn vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp, trồng rau xanh để cải thiện bữa ăn hàng ngày cho trẻ hay như xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm không những trẻ được chơi, được trải nghiệm mà môi trường đó còn góp phần không nhỏ vào việc tạo quang cảnh đẹp cho trường học.