Tuesday, 04/08/2020 - 03:24|

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức lễ tổng kết năm học và bàn giao học sinh nghỉ hè về địa phương năm học 2017-2018

Sáng ngày 30/5, Trường tiểu học Kim Đồng thị trấn Thanh Sơn long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 - 2018.

Năm học 2017 - 2018, được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp các ngành, sự ủng hộ của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo. Đặc biệt là ý thức vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Nhờ đó, trong năm học vừa qua học sinh nhà trường đạt nhiều thành tích nổi bật: Có 14 em học sinh đạt giải cấp Quốc gia và 134 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp Tỉnh. Bên cạnh đó, 100% CB, GV nhà trường hoàn thành xuất sắc, tốt nhiệm vụ năm học. Tại buổi lễ tổng kết, nhà trường đã khen thưởng học sinh đã hoàn thành xuất sắc, nổi bật trong năm học. Với những kết quả đạt được, Trường tiểu học Kim đồng đã khẳng định được vị trí quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và hiệu quả đào tạo.

Tin: Đức Trung- Đài TT Thanh Sơn