Friday, 19/04/2024 - 18:40|
Vì Lợi Ích Mười Năm Trồng Cây, Vì Lợi Ích Trăm Năm Trồng Người
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức Lễ Kỷ niệm chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam(20/10/1930 - 20/10/2020)

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của phụ nữ cả nước. Chiều ngày 19/10/2020 trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức Lễ Kỷ niệm chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam(20/10/1930 - 20/10/2020). Tham dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các đồng chí giáo viên nam của nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Kim Minh thay mặt BCH công đoàn trường đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam - khẳng định vai trò quan trọng của chị em phụ nữ trong đấu tranh giành quyền bình đẳng và sự nghiệp giải phóng dân tộc, đất nước.

Tiếp theo là đồng chí Phạm Thị Thúy Hà - Trưởng ban nữ công đã báo cáo kết quả hoạt động công tác nữ đã đạt được trong năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Sau phần ôn lại truyền thống và nghe báo cáo công tác nữ, đồng chí Trần Thị Nhung - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ và ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, công nhân viên chức trong thành tích chung của nhà trường. Qua đó ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ CBGV trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu và khẳng định nữ CBGV trường tiểu Nguyễn Bá Ngọc đã phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là  những người phụ nữ năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" trong thời kỳ hội nhập.

Một số hình ảnh của buổi lễ: