Tuesday, 04/08/2020 - 03:57|
Vì Lợi Ích Mười Năm Trồng Cây, Vì Lợi Ích Trăm Năm Trồng Người
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức lễ kế nạp Đảng viên mới năm 2018

Hôm nay, ngày 11/5/2018 Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc long trọng tổ chức lễ kế nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam

Thực hiện điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, được sự nhất chí của huyện Ủy Thanh Sơn, Đảng Ủy Thị trấn Thanh Sơn.Hôm nay ngày 11 tháng 5 năm 2018 Chi bộ Trường TH Nguyễn Bá Ngọc long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng Phạm Thành Công và quần chúng Nguyễn Thị Vân Anh theo quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Thanh Sơn.

Tới dự với buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ có đ/c Nguyễn Duy Anh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Cùng với sự hiện diện của các đ/c trong ban Chi y, các đ/c Đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi lễ kết nạp đồng chí Trần Thị Nhung– Bí thư chi bộ đã đọc quyết định và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí.

Trong thời gian qua được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng uỷ Thị Trấn Thanh Sơn trong việc bồi dưỡng và phát triển đảng viên. Chi bộ Trường TH Nguyễn Bá Ngọc đã thực hiện tốt công tác phát triển Đảng viên mới. Về dự với buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ chúng ta hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí Trần Duy Anh -Phó bí thư thường trực Đảng ủy lên phát biểu ý kiến và chỉ đạo.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ đã thành công tốt đẹp và kết thúc trong tiếng nhạc Tiến quân ca và Quốc tế ca.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết